Á hậu Thanh Tú dịu dàng khoe vai trần, chân thon giữa rừng phong lá đỏ

Giữa cái lạnh dưới 10 độ, Á hậu Việt Nam Ngô Thanh Tú khoe vẻ đẹp tràn đầy sức sống của tuổi trẻ.

Ngô Thanh Tú là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Sở hữu chiều cao 1,81 m, Ngô Thanh Tú được mệnh danh là "Á hậu cao nhất Việt Nam" và là một trong những người đẹp có chiều cao "khủng".

Á hậu Thanh Tú dịu dàng khoe vai trần, chân thon giữa rừng phong lá đỏ - Ảnh 1Phóng to

Thời gian vừa qua, Thanh Tú có dịp sang Nhật Bản đi tham quan một vài địa điểm du lịch nổi tiếng tại đất nước này. Lần thứ hai đến Nhật, Thanh Tú mới có cơ hội và thời gian để tìm hiểu về đất nước và con người nơi đây. Cô cho biết, bị ấn tượng bởi nét đẹp pha trộn giữa hiện đại và truyền thống của Nhật Bản.

Á hậu Thanh Tú dịu dàng khoe vai trần, chân thon giữa rừng phong lá đỏ - Ảnh 2Phóng to

Điểm dừng chân của Thanh Tú là cố đô Kyoto. Không khí cổ xưa trầm mặc nơi đây khiến cô muốn thử trải nghiệm mặc kimono một lần.

Á hậu Thanh Tú dịu dàng khoe vai trần, chân thon giữa rừng phong lá đỏ - Ảnh 3Phóng to

“Ấn tượng đầu tiên của Thanh Tú về kimono là bộ trang phục này rất khó mặc, cần đến 2 người trợ giúp nhưng mặc lên thì đẹp vô cùng”, người đẹp chia sẻ.

Á hậu Thanh Tú dịu dàng khoe vai trần, chân thon giữa rừng phong lá đỏ - Ảnh 4Phóng to

Thời gian này, Á hậu 24 tuổi vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và văn hóa. Muốn trở thành một nhà ngoại giao nên Thanh Tú chỉ lựa chọn những hoạt động phù hợp với mình. 

Á hậu Thanh Tú dịu dàng khoe vai trần, chân thon giữa rừng phong lá đỏ - Ảnh 5Phóng to

Á hậu Thanh Tú dịu dàng khoe vai trần, chân thon giữa rừng phong lá đỏ - Ảnh 6Phóng to

Vì quá mê mẩn trước vẻ đẹp thiên nhiên của Nhật Bản trong ngày đông, Thanh Tú cũng tranh thủ ghi lại những hình ảnh này để làm kỷ niệm. Dưới cái lạnh dưới 10 độ, Thanh Tú khoe vẻ đẹp tràn đầy sức sống của tuổi trẻ, cô nổi bật giữa những cây phong lá đỏ với đôi vai trần và cặp chân dài miên man.

Vi An (T/h)

Nguồn: www.doisongphapluat.com