Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rạng rỡ trong bộ ảnh mừng xuân

Bộ ảnh như lời chúc ý nghĩa về những điều tốt đẹp mà Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy muốn gửi gắm đến người hâm mộ.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rạng rỡ trong bộ ảnh mừng xuân - Ảnh 1Phóng to

Trong sắc đỏ rực rỡ đậm chất mùa xuân, Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy nổi bật khoe dáng bên cạnh những chú lân – biểu tượng may mắn của ngày Tết.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rạng rỡ trong bộ ảnh mừng xuân - Ảnh 2Phóng to

Với thiết kế đầy tinh tế và thanh lịch, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mỗi người một vẻ, tươi tắn nở nụ cười, mang lại một năm mới nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc đến tất cả khán giả.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rạng rỡ trong bộ ảnh mừng xuân - Ảnh 3Phóng to

Nhắc đến ngày Tết thì không thể thiếu hình ảnh của tà áo dài truyền thống Việt Nam, vì vậy các người đẹp khoác lên người những bộ áo dài duyên dáng.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rạng rỡ trong bộ ảnh mừng xuân - Ảnh 4Phóng to

Hoa hậu H"Hen Niê.

Nếu như Hoa hậu H’hen Niê chọn chiếc áo màu trắng thêu họa tiết hoa vàng, đính lông đặc biệt thì Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy lại chọn áo xanh, áo hồng đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp bởi những đường cắt may tinh tế.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rạng rỡ trong bộ ảnh mừng xuân - Ảnh 5Phóng to

Á hậu Hoàng Thùy.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rạng rỡ trong bộ ảnh mừng xuân - Ảnh 6Phóng to

Á hậu Mâu Thủy.

Thông qua bộ ảnh, Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy ngoài lời chúc mừng năm mới, còn muốn gửi gắm lời tri ân đến khán giả đã luôn ủng hộ, dõi theo hành trình trong năm qua và hy vọng vào những dự án, hoạt động trong năm 2018 sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Vi An (T/h)

Nguồn: www.doisongphapluat.com