Samsung Galaxy J7Star và J3 Star sự đổi mới ở năm 2018

Samsung được nhắc đến nhiều vưới Samsung Galaxy S9 sắp được ra mắt vào ngày 25/2 tới đây. Nhưng đây không phải là những sản phẩm duy nhất được quan tâm. Bởi hãng sản xuất Hàn Quốc cũng còn một dòng sản phẩm rất được mong đợi là Samsung Galaxy J, đây là dòng sản phẩm tầm trung bán rất chạy của Samsung. 

Mới đây, Samsung đã đăng ký thương hiệu mới cho hai sản phẩm mới của hãng J7 Star và J3 Star USPTO (văn phòng Sáng Chế và Nhãn Hiệu Hoa Kỳ) vào ngày 2/2/2018. Cả hai nhãn hiệu trên đều được đặt trong cùng một danh mục là smartphone. Dòng sản phẩm Galaxy A được giới thiệu hồi đầu năm 2019, tên cũng được đổi từ A3, A5, A7 sang Galaxy A8 và Galaxt A8+. Ngoài ra, cũng có một số thay đổi mới như cả hai chiếc smartphone mới này còn được trang bị màn hình Infinity Display và một camera selfie kép.  

Theo phân loại thì Galaxy J được xếp dưới dòng A. Điện thoại Galaxy J 2017 được giới thiệu vào tháng 6 năm ngoái. Từ đó cũng có một số phiên bản khác được ra mắt J7 Core, J7 Pro và J7 Max. Với Galaxy J3 đã được giới thiệu cách đây vài tháng, đến thời điểm hiện tại Samsung vẫn muốn áp dụng chiến lược đổi tên cho sản phẩm như dòng A đã từng làm. Nhưng vẫn chưa có điều gì chứng minh cho những tiết lộ trên là sự thật. 

Trước đó cũng xuất hiện hàng loạt tin đồ rằng Samsung sẽ sớm ra mắt Samsung Galaxy J2 2018 và Galaxy J2 Pro 2018. Phiên bản Star chưa từng được xuất hiện trong J- Series. Ở năm 2013, Galaxy Star từng xuất hiện một lần với một màn hình 3inch và một camera 2MP. Hiện tại, vẫn chưa rõ Samsung Galaxy J7 Star và J3 Star sẽ xuất hiện khi nào và thông tin chính xác về sản phẩm. 

Thành Nguyễn

Nguồn: vienthonga.vn