Thiết kế hoàn toàn mới của Samsung Galaxy C10 được tiết lộ

Hồi tuần trước, Samsung Galaxy C10 dường như chưa tiết lộ gì về hình ảnh chỉ nhắc đến trong một sự mong lung về cách gọi tên của sản phẩm. Samsung Galaxy C10 vừa được xuất hiện với những góc cạnh và thiết kế hoàn toàn mới của máy so với người tiền nhiệm. Nhưng những hình trên vẫn chưa được Samsung xác nhận.

Chiếc smartphone mới này được tìm thấy trên Youtube của những thành viên chuyên chia sẻ về những ý tưởng cho sản phẩm mới. Và tên gọi của dòng C-Series mới này vẫn chưa được biết có thể là Samsung Galaxy C10 hoặc Galaxy C10 Plus.  

                        
Theo Samsung, những sản phẩm tầm trung sắp tới của họ sẽ được trang bị một màn hình tỷ lệ 18:9 và hình ảnh rất đẹp. Trong khi các cạnh bên của Samsung dường như k thấy được, mặt trước có phím Home và cũng là nơi đặt cảm biến vân tay của máy. Dường như thân của Samsung Galaxy C10 sẽ được làm hoàn toàn bằng chất liệu kim loại, mặt sau có các dải ăng-ten. Sẽ có một camera kép ảnh kép và một flash kép hỗ trợ. Theo những thông tin từ Youtube thì máy sẽ  được bán ra với 3 màu sắc: đen, xanh, xám.

Một số thông tin được tiết lộ từ tuần trước từ Antutu, Samsung Galaxy C10 sẽ có một màn hình 6 inch với độ phân giải Quad HD+2K, về phần cứng dự kiến máy sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, pin 4000mAh và hổ trợ công nghệ Quick Charge 4.0 và ra mắt vào khoảng thời gian tháng 5 hoặc tháng 6.  

Thành Nguyễn

Nguồn: vienthonga.vn