Soi BST trang sức ngọc trai ấn tượng tại show diễn “The Muse 2” của Đỗ Mạnh Cường

Soi BST trang sức ngọc trai ấn tượng tại show diễn “The Muse 2” của Đỗ Mạnh Cường
Đánh giá bài viết!

Soi BST trang sức ngọc trai ấn tượng tại show diễn “The Muse 2” của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 1.

Với tông màu đỏ chủ đạo bao trùm cả khán phòng, những bộ sưu tập tái hiện lại 10 năm làm nghề của anh. Để lại ấn tượng khó quên là BST trang sức ngọc trai đến từ thương hiệu Long Beach Pearl. Để gợi nhớ về 10 năm đã qua, bộ sưu tập Lavie en rose Xuân Hè 2015 kết hợp cùng bông tai ngọc trai lại một lần nữa làm cho khán giả cảm thấy thú vị.

Soi BST trang sức ngọc trai ấn tượng tại show diễn “The Muse 2” của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 2.

Những thiết kế mới mang phong cách Avant-Garde kết hợp với xử lý tinh tế, những đường cắt táo bạo nhưng vô cùng khéo léo của NTK quyện hoà cùng chuỗi vòng cổ ngọc trai Freshwater làm tôn lên thêm vẻ đẹp của bộ trang phục.

Tại show diễn có sự góp mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên mở màn cho phần trình diễn những trang phục best-seller của NTK. Bên cạnh Kỳ Duyên, hàng loạt người mẫu nổi tiếng cũng quy tụ tại đây để trình diễn như Võ Hoàng Yến, Kha Mỹ Vân, Ngọc Châu, Lê Thuý, Cao Ngân…

Soi BST trang sức ngọc trai ấn tượng tại show diễn “The Muse 2” của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 3.

Kỳ Duyên với trang phục màu đỏ kết hợp cùng bông tai ngọc trai màu trắng toát lên vẻ kiêu sa, lộng lẫy; trái ngược với Kỳ Duyên, Võ Hoàng Yến lại kết hợp với bông tai ngọc trai màu đen tuyền cùng bộ cánh đỏ trông thật bí ẩn và quyền lực.

Soi BST trang sức ngọc trai ấn tượng tại show diễn “The Muse 2” của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 4.

Lê Thuý hiện đại với họa tiết Lavie en rose kết hợp cùng với dây chuyền ngọc trai màu trắng nổi bật, còn Kim Dung biến mình thành một quý cô thanh lịch, cổ điển với chuỗi vòng cổ ngọc trai Freshwater.

Soi BST trang sức ngọc trai ấn tượng tại show diễn “The Muse 2” của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 5.

Vòng cổ ngọc trai Long Beach Pearl được NTK Đỗ Mạnh Cường chọn làm trang sức duy nhất cho show “The Muse 2” bởi sự sang trọng, giúp nâng tầm các thiết kế. Với phong cách layer kết hợp nhiều chuỗi lại với nhau, vòng cổ ngọc trai Long Beach cộng hưởng với trang phục của NTK tạo nên những tuyệt tác.

Soi BST trang sức ngọc trai ấn tượng tại show diễn “The Muse 2” của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 6.

Nhờ vào sự tinh tế và sang trọng, trang sức ngọc trai luôn là niềm cảm hứng bất tận của các nhà mốt Việt đình đám.

Soi BST trang sức ngọc trai ấn tượng tại show diễn “The Muse 2” của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, show diễn kỉ niệm 10 năm của NTK ĐMC còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 – Miss Farung Yuthithum với bộ trang sức ngọc trai Tahiti đen quyền lực mang thương hiệu Long Beach Pearl.

Soi BST trang sức ngọc trai ấn tượng tại show diễn “The Muse 2” của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 8.

Long Beach Pearl là đơn vị duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai được chọn chế tác vương miện cho Hoa hậu Việt Nam 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, 2017. Với sứ mệnh tôn vinh nét đẹp người phụ nữ, Long Beach Pearl với những thiết kế trang sức sang trọng và cao cấp, luôn là sự lựa chọn của các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam trong các show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới. Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả xem tại đây.

2018-01-03 00:30:00

Chia sẻ:
  • Tweet
Có liên quan
Nguồn: googlenews.vn